Xuân lam: Dâng hương dâng hoa, dâng hương nhân kỷ niệm 122 năm Ngày sinh Tổng bí thư Lê Hồng Phong
Sáng 05/9, tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Hồng Phong( xã Hưng Thông), đoàn đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Xuân Lam  đã dâng hoa, dâng hương  Nhân kỷ niệm 122 năm Ngày sinh Đồng chí (6/9/1902-6/9/2024).

Trước anh linh của cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước những cống hiến to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Trong không khí trang nghiêm với lòng biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Xuân Lam nguyện sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Sau khi dâng hương, dâng hoa, làm lễ báo công, đoàn được nghe thuyết minh và tham quan các hình ảnh về thân thế, sự nghiệp, cuộc đời hoạt động cách mạng sôi nổi, đầy nhiệt huyết của người chiến sỹ cộng sản kiên trung.

Đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong là tấm gương sáng về ý chí cách mạng kiên cường, suốt đời chiến đấu, hy sinh vì lý tưởng cộng sản; đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng và nhân dân lên trên lợi ích cá nhân; tuyệt đối tin tưởng vào tinh thần, sức mạnh và trí tuệ của quần chúng nhân dân, biết dựa vào nhân dân để đưa cách mạng vượt qua những bước hiểm nghèo; luôn giữ vững niềm tin vào thắng lợi cuối cùng của cách mạng.

TIÊN LIÊN QUAN